GẮN KẾT YÊU THƯƠNG – HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI, SẺ CHIA TẠI TÂN AN, TỈNH LONG AN
Sáng ngày 22/10/2020 hàng ngàn người dân Long An nôn nóng có mặt tại Nhà Văn Hóa thiếu nhi Tỉnh Long An để ủng hộ chương trình văn nghệ với chủ đề “Gắn Kết Yêu Thương” nhằm góp phần gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại đây và chia sẻ với đồng bào Miền Trung trong cơn bão lũ.
CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG 2020 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG
Cảm ơn một ngày " GẮN KẾT YÊU THƯƠNG " đong đầy cảm xúc yêu thương của các nghệ sĩ ,các mạnh thường quân đã mang đến cho bà con bị ảnh hưởng hạn mặn tại cù lao Thanh Bình, Xã Quới Thiện, Huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.
Gạo Hoa Lúa đồng hành cùng cây 'ATM gạo'
Với thông điệp 'Chia sẻ yêu thương - Để không ai bị bỏ lại phía sau', mạnh thường quân luôn bên cạnh hỗ trợ các cây 'ATM gạo', để dòng chảy nhân ái luôn tuôn trào mỗi ngày.
Gắn kết yêu thương cùng trẻ em bất hạnh
(Công lý) - Chiều 8/9, chương trình “Gắn kết yêu thương” đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM (quận 1). Nhiều phần quà ý nghĩa đã được các văn nghệ sĩ, mạnh thường quân gửi đến các em nhỏ mồ côi, khuyết tật trên địa bàn Thành phố nhân dịp Tết Trung thu.
MỞ CỬA TƯƠNG LAI
Chương trình Mở Cửa Tương Lai do MC Quyền Linh dẫn chương trình đã giúp đỡ được rất nhiều những bệnh nhân nan y không có tiền chữa trị. Mỗi tuần một số, khán giả lại được lắng nghe câu chuyện của một hoàn cảnh đáng thương đang rất cần những vòng tay nhân ái. Chương trình Mở Cửa Tương Lai được phát sóng vào lúc 12h30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9, Hoa Lúa mời cả nhà đón xem.
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 23193370 | Online: 22