Tin tức Gạo Hoa lúa
Gạo Hoa Lúa đồng hành cùng cây 'ATM gạo'
Với thông điệp 'Chia sẻ yêu thương - Để không ai bị bỏ lại phía sau', mạnh thường quân luôn bên cạnh hỗ trợ các cây 'ATM gạo', để dòng chảy nhân ái luôn tuôn trào mỗi ngày.
Trong đợt tài trợ gạo này, nghệ sĩ Kim Tuyến cũng có mặt để đồng hành cùng Gạo Hoa Lúa trao những túi gạo đến người dân
 

Mô hình "ATM gạo" rất tiện lợi, vừa giải quyết được khó khăn của người dân nghèo vừa giải quyết những hạn chế mà cách phát kiểu cũ vướng phải. Người dân không tụ tập đông đúc, chen lấn, xô đẩy, giành nhau. Người đến nhận xếp hàng cách nhau 2m, đeo khẩu trang kỹ lưỡng nên sẽ không xảy ra tình trạng dễ lây nhiễm bệnh trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

 

Thấu hiểu được những tiện ích cũng như ý nghĩa tốt đẹp mà "ATM gạo" mang đến, rất nhiều mạnh thường quân đã đến tiếp sức. Công ty Gạo Hoa Lúa đã cùng một số doanh nhân ủng hộ 2 xe tải đến "ATM gạo" trên đường Vườn Lài.
 


Trong đợt tài trợ gạo này, nghệ sĩ Kim Tuyến cũng có mặt để đồng hành cùng Gạo Hoa Lúa trao những túi gạo đến người dân
Mặc dù vừa qua có những thông tin về sự sai sót tại các cây "ATM gạo" thì các mạnh thường quân, nghệ sĩ, người dân vẫn luôn đồng hành cùng bà con. Đại diện thương hiệu Gạo Hoa Lúa cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn anh Hoàng Tuấn Anh đã nghĩ ra chiếc máy "ATM gạo" này để chúng tôi có thể yên tâm đồng hành cùng. Và mong bà con hãy yên tâm chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với các máy "ATM gạo" trong suốt mùa dịch để bà con có những bữa cơm ấm no".
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 22721957 | Online: 8