Tin tức Gạo Hoa lúa
GẮN KẾT YÊU THƯƠNG LẦN 8
Mặc cho thời tiết oi bức chương trình Gắn kết yêu thương vẫn diễn ra vui nhộn và tràn đầy yêu thương. Vào chiều 10/4, chương trình lần 8 diễn ra với sự tham gia của rất nhiều văn nghệ sỹ và đông đảo người dân tại Bệnh viện Quận Thủ Đức, TP.HCM.
 
 


  
"Gắn kết yêu thương" có sự tham gia của nhiều văn, nghệ sỹ như: Đàm Vĩnh Hưng, Bùi Caroon, Văn Tiến Luật, Chí Thiện, Sơn Ngọc Minh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Kim Tuyến, Quỳnh Hoa, Ngọc Tiên, Ngọc Lan, Quốc Bình, Anh Quân, Kevie, Trang Anh Thơ, Trung Hậu, Thúy Uyên….
 
Chương trình "Gắn kết yêu thương" đã trao tặng hơn 100 suất đồ dùng cá nhân và hơn 200 suất ăn cho các bệnh nhân tại bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM. Chương trình còn có nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ do các văn, nghệ sĩ thể hiện mang lại không khí vui tươi, sôi nổi cho các bệnh nhi.
 
Chương trình lần này đã quyên góp từ các văn nghệ sỹ, mạnh thường quân và người dân được gần 45 triệu đồng. Được biết, đây là số tiền quyên góp cao hơn so với những chương trình trước đây. Trong đó, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tiên phong đóng góp 10 triệu đồng.
 
 
 


 
Suốt 3 tiếng diễn ra chương trình các nghệ sĩ đã cống hiến hết mình, bệnh nhân đã vui lên biết bao. Quan trọng hơn những tiết mục văn nghệ đó là những đóng góp thực tế những yêu thương được chia sẻ để mọi người, để xã hội được gắn kết hơn.

 
TP. HCM, ngày 14 tháng 04 năm 2015
 
 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 18829555 | Online: 6