Tin tức Gạo Hoa lúa
GẮN KẾT YÊU THƯƠNG – HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI, SẺ CHIA TẠI TÂN AN, TỈNH LONG AN
Sáng ngày 22/10/2020 hàng ngàn người dân Long An nôn nóng có mặt tại Nhà Văn Hóa thiếu nhi Tỉnh Long An để ủng hộ chương trình văn nghệ với chủ đề “Gắn Kết Yêu Thương” nhằm góp phần gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại đây và chia sẻ với đồng bào Miền Trung trong cơn bão lũ.
Trong bối cảnh dịch bệnh, thiên tai bão lũ người dân cả nước đang gồng mình chống chọi những khó khăn mà trong suốt gần một năm qua người dân Việt Nam phải gánh chịu. Đặc biệt đối với những người dân khó khăn, những gia đình thuộc diện nghèo, những mảnh đời kém may mắn, khó khăn chồng chất lấy khó khăn thì đây là một chương trình đáng hoan nghênh mà Thương hiệu Gạo Hoa Lúa cùng nhà Văn Hóa Thanh Niên tổ chức cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp như: Ba Huân, Chân Tâm, Bột Quốc Tế, P&G, Nam Dương bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình của người dân tỉnh Long An ngày hôm nay trên tinh thần “”lá lành đùm lá rách”.
Vui mừng hơn, Chương trình được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An. Và đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tham dự có các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh – Mai Văn Nhiều; Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và gần 1.000 đoàn viên, thanh niên tham dự.
Và với sự lan tỏa yêu thương, chương trình “Gắn kết yêu thương” đã huy động được nguồn quỹ để có thể trao 200 phần quà đến những gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn (500 ngàn đồng/phần); trao bảng tượng trưng 2 cây cầu tại huyện Tân Thạnh, 2 căn nhà tình thương, 5 căn nhà Khăn quàng đỏ; 15 suất học bổng cho học sinh (1 triệu đồng/suất). 350 suất thay nhớt miễn phí. Và 101.750.000 đồng giúp đỡ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.
Ngoài ra chương trình với tinh thần hướng về miền Trung và đã quyên góp được 28.280.000 ủng hộ các tỉnh đang bị thiệt hại, khó khăn do bão lụt gây ra.
 
 

 

Chương trình “Gắn kết yêu thương” với tinh thần tương thân tương ái và nghĩa cử cao đẹp, luôn đồng hành và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn ở nhiều tỉnh thần trong thời gian qua đã được Nhà Văn Hóa Thanh Niên cùng Thương hiệu Gạo Hoa Lúa duy trì suốt nhiều năm qua.
 

 
 
Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 23368802 | Online: 9