Tin tức Gạo Hoa lúa
CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG 2020 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG
Cảm ơn một ngày " GẮN KẾT YÊU THƯƠNG " đong đầy cảm xúc yêu thương của các nghệ sĩ ,các mạnh thường quân đã mang đến cho bà con bị ảnh hưởng hạn mặn tại cù lao Thanh Bình, Xã Quới Thiện, Huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

 Đây là chuyến đi xa nhất của “Gắn kết yêu thương” trong 6 năm qua. Anh em nghệ sĩ vốn là những người thức khuya dậy muộn nhưng đã có mặt ở NVHTN từ 07.00 sáng để tham gia cùng chương trình.
 

 Hành trình lần này lắm gian nan, chiếc xe 45 chỗ bị chết máy trên cao tốc. Nhóm ca sĩ chuyển hết lên chiếc xe 29 chỗ để đến trước hát phục vụ bà con. Anh em nghệ sĩ diễn viên, người mẫu còn lại phải xuống xe đứng nắng chờ hơn 1/2 tiếng đồng hồ.... xe sửa xong, chạy hết cao tốc bị hư tiếp, dừng lại 2 lần, tất cả lại ngồi vật vờ bên ven đường chờ đổi xe, lại phải khuân vác, chuyển hết toàn bộ quà tặng lên xe khác mới đi tiếp được.... đến Huyện Vũng Liêm lại phải chuyển xe lần nữa vì xe lớn không thể qua phà Cù Lao Thanh Bình..... Vất vả, mệt mỏi như thế nhưng không một lời than vãn, đến nơi anh chị nghệ sĩ lại mỗi người 1 tay ôm các thùng quà và phân chia quà cho bà con.

Nhóm ca sĩ đi trước thì thay phiên nhau hát không ngừng nghỉ để chờ nhóm bị hư xe đến chung....Thế mới thấy được tấm lòng của các văn nghệ sĩ và anh em Nvh Thanh niên hết lòng với các hoạt động tình nguyện, sẵn sàng Gắn kết yêu thương đến khắp mọi miền! 

Thương yêu lắm lắm! Chỉ biết nói lời cảm ơn chân thành nhất đến anh chị em nghệ sĩ đã luôn đồng hành cùng Gắn Kết Yêu Thương 

Hành trình có đầy thử thách đến mấy thì cũng không làm trùng bước niềm yêu thương đối với những mảnh đời khó khăn. Gắn Kết Yêu Thương luôn sẽ chia để giúp một phần nào cho bà con bớt được nỗi lo cơm áo gạo tiền, tạo niềm yêu thương giữa tình người với nhau góp phần tạo nên một sức mạnh tinh thần giúp bà con có thêm ý chí, hăng say lao động và niềm tin về một tương lai tốt đẹp hơn, sung túc hơn.

Việt Nam đất nước tôi yêu
Đồng quê bát ngát, cánh diều tuổi thơ
Tình người, tuổi trẻ, giấc mơ
Cơm no, áo ấm đón chờ tương lai

Hành trình gắn kết miệt mài
Gian nan vất vả vẫn hoài sẽ chia
Chia nhau hạt gạo trắng ngần
Trao nhau tình nghĩa xa gần nước non

Cảm ơn những tấm lòng son
Chung tay “Gắn Kết Yêu Thương” với người
Chúc cho mái ấm thêm tươi
Quê hương đất nước con người vươn cao.
 

Copyright 2016 by TANTHANHCO® . All rights reserved. Designed by nicedesign
Visited: 22722227 | Online: 7